Xưởng in tem chống hàng giả Hà Nội giá tốt, uy tín

Trước thực trạng hàng giả, hàng nhái ngày càng tràn lan trên thị trường Hà Nội hiện nay, in ⏩⏩⏩ tem chong hang gia là một giải pháp hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để bảo vệ cho sản phẩm của ḿnh và quyền lợi của người tiêu dùng. Trong bài viết dưới đây hăy cùng Tân Hoa Mai đi t́m xưởng in tem chống hàng giả Hà Nội chất lượng, uy tín nhất hiện nay nhé.
Các ḍng tem chống hàng giả được sử dụng nhiều nhất trên thị trường

Một số ḍng tem chống giả cho sản phẩm được ưa chuộng nhất
Tuỳ thuộc vào công nghệ in và mục đích sử dụng của nhà sản xuất mà in tem chống giả với các ḍng tem khác nhau, được tích hợp các chức năng khác nhau. Hiện nay tem chống giả có rất nhiều loại bao gồm:

  • Tem công nghệ nước: Đây là loại tem khi dính nước th́ h́nh thức của tem sẽ bị biến đổi. Ví dụ tem sẽ hiển thị thông tin “Hàng Thật” hoặc là sẽ biến mất một số thông tin so với khi chưa bị dính nước.
  • Tem công nghệ nhiệt: Loại tem này sẽ thay đổi màu sắc khi được hơ nóng ở một nhiệt độ cao nhất định.
  • Tem công nghệ phát sáng: Đây là loại tem phát sáng khi được chiếu tia laser, thường khi khi được sử dụng do phải có công cụ đặc biệt hỗ trợ mới có thể kiểm tra được.
  • Tem Hologram: Đây là loại tem không được in bằng mực thông thường mà sử dụng công nghệ in laser, các chi tiết trên tem hầu như rất khó bị sao chép. Tem có nhiều màu sắc và thay đổi theo từng góc nh́n khác nhau.

Xem thêm: ⏩⏩⏩ Các loại tem chống hàng giả của mỹ phẩm phổ biến nhất hiện nay
Xưởng in tem chống hàng giả tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng hiện nay

Tân Hoa Mai - Địa chỉ in tem chống giả chất lượng nhất tại Hà Nội
Công ty Tân Hoa Mai là một trong những đơn vị in ấn có tiếng, uy tín tại Hà Nội được rất nhiều doanh nghiệp và nhà sản xuất tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ in tem chống giả là một trong những điểm mạnh của Tân Hoa Mai, chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến và tạo điều kiện cho khách hàng được sử dụng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Quư khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đăi khi thực hiện in tem chống hàng giả Hà Nội tại Tân Hoa Mai như:

  • Có giá thành cạnh tranh nhất thị trường, in số lượng càng nhiều chi phí càng rẻ.
  • Nhận tư vấn, thiết kế mẫu miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
  • Nhận in mọi loại tem chống giả thông thường cho đến các ḍng tem đ̣i hỏi kỹ thuật cao.
  • Hệ thống nhà xưởng với quy tŕnh khép kín từ thiết kế, sản xuất đến giao hàng đều không qua trung gian giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Bài viết trên đă cung cấp cho bạn một số loại tem chống giả phổ biến thường dùng và địa chỉ in tem chống hàng giả Hà Nội uy tín, giá rẻ hiện nay. Nếu bạn vẫn c̣n điều ǵ băn khoăn, hăy b́nh luận bên dưới để chúng tôi giải đáp chi tiết cho bạn nhé.
Xem thêm: ⏩⏩⏩ Báo giá tem chống hàng giả